C=|x-4| -2x +12 khi x>5
H Huynh Thanh Bao Ngoc Học sinh mới Thành viên 17 Tháng chín 2017 38 7 6 20 Vĩnh Long 12 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C=|x-4| -2x +12 khi x>5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C=|x-4| -2x +12 khi x>5
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 12 Tháng tư 2018 #2 Huynh Thanh Bao Ngoc said: C=|x-4| -2x +12 khi x>5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x>5 nên [tex]\left | x-4 \right |=x-4[/tex] C=x-4-2x+12=-x+8=0 Suy ra x=8
Huynh Thanh Bao Ngoc said: C=|x-4| -2x +12 khi x>5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x>5 nên [tex]\left | x-4 \right |=x-4[/tex] C=x-4-2x+12=-x+8=0 Suy ra x=8
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 12 Tháng tư 2018 #3 Huynh Thanh Bao Ngoc said: C=|x-4| -2x +12 khi x>5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x > 5 thì gttđ của x - 4 = x - 4 nên pt trở thành: x-4-2x+12 =-x +8
Huynh Thanh Bao Ngoc said: C=|x-4| -2x +12 khi x>5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x > 5 thì gttđ của x - 4 = x - 4 nên pt trở thành: x-4-2x+12 =-x +8
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 12 Tháng tư 2018 #4 sonnguyen05 said: x > 5 thì gttđ của x - 4 = x - 4 nên pt trở thành: x-4-2x+12 =-3x +8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi bạn ơi phải là -x+8 chứ Reactions: Sơn Nguyên 05
sonnguyen05 said: x > 5 thì gttđ của x - 4 = x - 4 nên pt trở thành: x-4-2x+12 =-3x +8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai rồi bạn ơi phải là -x+8 chứ
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 12 Tháng tư 2018 #5 Hoàng Vũ Nghị said: sai rồi bạn ơi phải là -x+8 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ừ nhỉ! Đã sửa.
nguyễn tiểu băng Học sinh Thành viên 31 Tháng ba 2018 25 24 21 19 Đắk Lắk thcs hung vương 12 Tháng tư 2018 #6 C=|x-4| -2x +12 khi x>5 suy ra:|x-4|= x-4 pt trên suy ra: x-4-2x+12=-x+8 Reactions: Diệp Ngọc Tuyên