[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có phân giác AD. Chứng minh:
a, Cho góc A = 120 độ. Chứng minh: [tex]\frac{1}{Ad}=\frac{1}{AB}+\frac{1}{AC}[/tex]
b, Cho góc A = 90 độ. Chứng minh: [tex]\frac{\sqrt{2}}{AD}=\frac{1}{AB}+\frac{1}{AC}[/tex]
a, Cho góc A = 120 độ. Chứng minh: [tex]\frac{1}{Ad}=\frac{1}{AB}+\frac{1}{AC}[/tex]
b, Cho góc A = 90 độ. Chứng minh: [tex]\frac{\sqrt{2}}{AD}=\frac{1}{AB}+\frac{1}{AC}[/tex]