- 19 Tháng sáu 2015
- 1,237
- 2,217
- 319
- TP Hồ Chí Minh
- Thcs Tân Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hcn ABCD. Kẻ BK vuông góc với AC tại K. Gọi M & N lần lượt là trung điểm AK & CD. Kẻ CI vuông góc với BM tại I & cắt Bk ở E.
a)Cm ME//NC & E là trung điểm KB.
b)Tứ giác MNCE là hình gì?Vì sao?
c)CM BM vuông góc MN.
d)Cho Bk =4cm; AC =10cm. Tính AK & KC
a)Cm ME//NC & E là trung điểm KB.
b)Tứ giác MNCE là hình gì?Vì sao?
c)CM BM vuông góc MN.
d)Cho Bk =4cm; AC =10cm. Tính AK & KC