- 30 Tháng chín 2017
- 454
- 649
- 129
- 19
- Vĩnh Phúc
- THCS Liên Châu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Một cái kích thủy lực có tiết diện pittong lớn gấp 80 lần tiết diện pittong nhỏ
a, Biết mỗi lần nén , pittong nhỏ đi xuống một đoạn 8 cm. Tìm khoảng cách di chuyển của pittong nhỏ. Bỏ qua ma sát
b, Dể nâng một vật có trọng lượng P = 10000N lên cao 20 cm thì phải tác dụng một lực vào pittong nhỏ bao nhiêu ? Và phải nén bao nhiêu lần ?
2, Người ta dùng một lích thủy lực để nâng một vật có trọng lượng 20000N .Lực tác dụng lên pittong nhỏ là f = 40N và mỗi lần nén xuống nó di chuyển được một đoạn h = 10 cm
Hỏi sau n = 100 lần nén thì vật được nâng lên độ cao bao nhiêu , bỏ qua các loại ma sát ?
3, Một máy nén thủy lực được đỏ đầy dầu , tiết diện các pittong là S1 = 100cm2 , S2 = 40 cm2. Một người khồi lượng 55 kg đứng trên pittong lớn thì pittong nhỏ nâng lên một đoạn cao bao nhiêu ? Bỏ qua khối lượng cá pittong . Cho khối lượng riêng của dầu là D = 0,9 g/cm3
a, Biết mỗi lần nén , pittong nhỏ đi xuống một đoạn 8 cm. Tìm khoảng cách di chuyển của pittong nhỏ. Bỏ qua ma sát
b, Dể nâng một vật có trọng lượng P = 10000N lên cao 20 cm thì phải tác dụng một lực vào pittong nhỏ bao nhiêu ? Và phải nén bao nhiêu lần ?
2, Người ta dùng một lích thủy lực để nâng một vật có trọng lượng 20000N .Lực tác dụng lên pittong nhỏ là f = 40N và mỗi lần nén xuống nó di chuyển được một đoạn h = 10 cm
Hỏi sau n = 100 lần nén thì vật được nâng lên độ cao bao nhiêu , bỏ qua các loại ma sát ?
3, Một máy nén thủy lực được đỏ đầy dầu , tiết diện các pittong là S1 = 100cm2 , S2 = 40 cm2. Một người khồi lượng 55 kg đứng trên pittong lớn thì pittong nhỏ nâng lên một đoạn cao bao nhiêu ? Bỏ qua khối lượng cá pittong . Cho khối lượng riêng của dầu là D = 0,9 g/cm3