[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho ba số a, b, c thỏa mãn (a + b + c) (ab + bc + ca) = 2017 và abc = 2017
Tính giá trị của biểu thức P = (b^2c + 2017) (c2a + 2017) (a2b + 2017)
2,Cho x và y là hai số thực thỏa mãn [tex]x^{2}+y^{2}[/tex] = 1
Hãy tìm giá trị lớn nhất của biểu thức M = [tex]x^{5}+2y[/tex]
3, Tìm các số tự nhiên x, n sao cho số P = [tex]x^{4}+2^{4n+2}[/tex] là một số nguyên tố.
Cảm ơn nhiều!
Tính giá trị của biểu thức P = (b^2c + 2017) (c2a + 2017) (a2b + 2017)
2,Cho x và y là hai số thực thỏa mãn [tex]x^{2}+y^{2}[/tex] = 1
Hãy tìm giá trị lớn nhất của biểu thức M = [tex]x^{5}+2y[/tex]
3, Tìm các số tự nhiên x, n sao cho số P = [tex]x^{4}+2^{4n+2}[/tex] là một số nguyên tố.
Cảm ơn nhiều!
Last edited:
