phân tích đa thức thành nhân tử x^2+x-1=0
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 30 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức thành nhân tử x^2+x-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. phân tích đa thức thành nhân tử x^2+x-1=0
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 2 Tháng mười một 2017 #2 0941715419 said: phân tích đa thức thành nhân tử x^2+x-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2+x-1=0$ $\Leftrightarrow x^2+x+\dfrac14-\dfrac 54=0$ $\Leftrightarrow (x+\dfrac12)^2=\dfrac 54$ $\Leftrightarrow x+\dfrac12=\dfrac{\pm \sqrt 5}2$ $\Leftrightarrow x=\dfrac{-1\pm \sqrt 5}2$ Vậy...
0941715419 said: phân tích đa thức thành nhân tử x^2+x-1=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $x^2+x-1=0$ $\Leftrightarrow x^2+x+\dfrac14-\dfrac 54=0$ $\Leftrightarrow (x+\dfrac12)^2=\dfrac 54$ $\Leftrightarrow x+\dfrac12=\dfrac{\pm \sqrt 5}2$ $\Leftrightarrow x=\dfrac{-1\pm \sqrt 5}2$ Vậy...