Cho f(x)=f(x-3).f(x+3) với mọi x.CMR f(x)=f(x+18) với mọi x
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 29 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)=f(x-3).f(x+3) với mọi x.CMR f(x)=f(x+18) với mọi x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f(x)=f(x-3).f(x+3) với mọi x.CMR f(x)=f(x+18) với mọi x
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 30 Tháng ba 2018 #2 @nhokcute1002 @Nghĩa bá đạo @Ann Lee @kingsman(lht 2k2) @Bonechimte @chi254 @huythong1711.hust @ngochuyen_74
@nhokcute1002 @Nghĩa bá đạo @Ann Lee @kingsman(lht 2k2) @Bonechimte @chi254 @huythong1711.hust @ngochuyen_74
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 3 Tháng tư 2018 #3 @Nguyễn Xuân Hiếu giúp em với ạ
Nguyễn Xuân Hiếu Cựu Mod Toán | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 23 Tháng bảy 2016 1,123 1,495 344 22 Đắk Nông 3 Tháng tư 2018 #4 f(x)=f(x-3).f(x+3)(*) Thay x=x+3=>f(x+3)=f(x)f(x+6) f(x)/f(x-3)=f(x)f(x+6) =>f(x-3)f(x+6)=1 Thế x=x+12=>f(x+9)f(x+18)=1 Từ (*) thế x->x+6=>f(x+6)=f(x+3)f(x+9)=>f(x+6)f(x+18)=f(x+3)=>f(x+18)=f(x+3)/f(x+6)=f(x+3)f(x-3)=f(x) Thế một hồi là ra thôi Reactions: Mục Phủ Mạn Tước, Hoàng Vũ Nghị, Blue Plus and 1 other person
f(x)=f(x-3).f(x+3)(*) Thay x=x+3=>f(x+3)=f(x)f(x+6) f(x)/f(x-3)=f(x)f(x+6) =>f(x-3)f(x+6)=1 Thế x=x+12=>f(x+9)f(x+18)=1 Từ (*) thế x->x+6=>f(x+6)=f(x+3)f(x+9)=>f(x+6)f(x+18)=f(x+3)=>f(x+18)=f(x+3)/f(x+6)=f(x+3)f(x-3)=f(x) Thế một hồi là ra thôi