Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24
Ngọc Anh Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2017 14 10 6 20 Thái Bình THCS Đông Trà 22 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Reactions: tiểu thiên sứ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 22 Tháng mười hai 2017 #2 Ngọc Anh said: Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e hỏi rõ lại câu e cần hỏi đc ko? Reactions: tiểu thiên sứ
Ngọc Anh said: Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e hỏi rõ lại câu e cần hỏi đc ko?
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười hai 2017 #3 Ngọc Anh said: Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi nha bạn. Reactions: Ngọc Anh
Ngọc Anh said: Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đúng rồi nha bạn.
Ngọc Anh Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2017 14 10 6 20 Thái Bình THCS Đông Trà 22 Tháng mười hai 2017 #4 tiểu thiên sứ said: đúng rồi nha bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks nha KHANHHOA1808 said: e hỏi rõ lại câu e cần hỏi đc ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là công thức tính thể tích ở điều kiện thường đấy ạ
tiểu thiên sứ said: đúng rồi nha bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks nha KHANHHOA1808 said: e hỏi rõ lại câu e cần hỏi đc ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là công thức tính thể tích ở điều kiện thường đấy ạ
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 22 Tháng mười hai 2017 #5 Ngọc Anh said: Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó ạ V=n.24 V là thể tích n là số mol Reactions: Ngọc Anh
Ngọc Anh said: Có phải nhưvì này không ạ? Bị quên, mất sách V = n × 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng rồi đó ạ V=n.24 V là thể tích n là số mol
Ngọc Anh Học sinh mới Thành viên 22 Tháng mười hai 2017 14 10 6 20 Thái Bình THCS Đông Trà 22 Tháng mười hai 2017 #6 Jotaro Kujo said: Sai rồi đó ạ V=n.22,4 V là thể tích n là số mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là ở điều kiện thường, công thức bạn viết là đktc rồi Reactions: tiểu thiên sứ
Jotaro Kujo said: Sai rồi đó ạ V=n.22,4 V là thể tích n là số mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là ở điều kiện thường, công thức bạn viết là đktc rồi
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười hai 2017 #7 Jotaro Kujo said: Sai rồi đó ạ V=n.22,4 V là thể tích n là số mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở điều kiện thường là 24 nha em. còn điều kiện tiêu chuẩn mới nhân với 22,4 Reactions: Phạm Thúy Hằng
Jotaro Kujo said: Sai rồi đó ạ V=n.22,4 V là thể tích n là số mol Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở điều kiện thường là 24 nha em. còn điều kiện tiêu chuẩn mới nhân với 22,4