chứng minh x^2-x+1=0 và/x-3/+1=0 tương đương
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 21 Hải Dương trường học 13 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh x^2-x+1=0 và/x-3/+1=0 tương đương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh x^2-x+1=0 và/x-3/+1=0 tương đương
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 13 Tháng hai 2018 #2 huubay said: chứng minh x^2-x+1=0 và/x-3/+1=0 tương đương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... /-/ là dấu giá trị tuyệt đối hả bạn?
huubay said: chứng minh x^2-x+1=0 và/x-3/+1=0 tương đương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... /-/ là dấu giá trị tuyệt đối hả bạn?
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 21 Hải Dương trường học 13 Tháng hai 2018 #3 đúng vậy / /là trị tuyệt đối
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 13 Tháng hai 2018 #4 huubay said: đúng vậy / /là trị tuyệt đối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 2 TH Phá trị tuyệt đối Sau đó đối chiếu vs nghiệm bên pt còn lại
huubay said: đúng vậy / /là trị tuyệt đối Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét 2 TH Phá trị tuyệt đối Sau đó đối chiếu vs nghiệm bên pt còn lại
huubay Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2017 404 65 74 21 Hải Dương trường học 13 Tháng hai 2018 #5 nhưng với pt bên trái thì vô nghiệm như vậy không tương đương Reactions: Bonechimte
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 13 Tháng hai 2018 #6 huubay said: nhưng với pt bên trái thì vô nghiệm như vậy không tương đương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =-= biết r thì hỏi làm j bạn nhỉ Vậy xem lại đề nhé**
huubay said: nhưng với pt bên trái thì vô nghiệm như vậy không tương đương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =-= biết r thì hỏi làm j bạn nhỉ Vậy xem lại đề nhé**