chứng minh x/y+y/z+z/x>=3 với x,y,z>0
thang1112004 Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2017 26 7 29 20 Nghệ An thcs ton quang phiet 13 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh x/y+y/z+z/x>=3 với x,y,z>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh x/y+y/z+z/x>=3 với x,y,z>0
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 13 Tháng một 2018 #2 thang1112004 said: chứng minh x/y+y/z+z/x>=3 với x,y,z>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng bất đẳng thức cauchy [tex]P\geq 3\sqrt[3]{\frac{x}{y}.\frac{y}{z}.\frac{z}{x}}=3[/tex] =>đpcm
thang1112004 said: chứng minh x/y+y/z+z/x>=3 với x,y,z>0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sử dụng bất đẳng thức cauchy [tex]P\geq 3\sqrt[3]{\frac{x}{y}.\frac{y}{z}.\frac{z}{x}}=3[/tex] =>đpcm