Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Để khử hoàn toàn 23,2g Ag2O3 cần 2.24 lít H2 (Đktc).
Sau phản ứng được m gam Ag và 1,8 g H2O
a, Lập phương trình hóa học và tính m?
b, Nếu khối lượng Ag tạo ra là 5,4 g thì thể tích H2 để phản ứng là bao nhiêu?
c, 4,64 g Ag20 phản ứng thì tạo ra bao nhiêu nguyên tử Ag
(Ag=108; O=16; H=1)
Sau phản ứng được m gam Ag và 1,8 g H2O
a, Lập phương trình hóa học và tính m?
b, Nếu khối lượng Ag tạo ra là 5,4 g thì thể tích H2 để phản ứng là bao nhiêu?
c, 4,64 g Ag20 phản ứng thì tạo ra bao nhiêu nguyên tử Ag
(Ag=108; O=16; H=1)