a)(3x+5)^{2} b)(2x-1)^{3} c)(3y+2x)(2x-3y)
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 18 DAEGU, HÀN QUỐC 7 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex](3x+5)^{2}[/tex] b)[tex](2x-1)^{3}[/tex] c)[tex](3y+2x)(2x-3y)[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[tex](3x+5)^{2}[/tex] b)[tex](2x-1)^{3}[/tex] c)[tex](3y+2x)(2x-3y)[/tex]
huyenlinh7ctqp Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học Thành viên 17 Tháng mười hai 2015 3,033 4,696 764 19 [^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+] 7 Tháng mười 2017 #2 Suga Min Yoongi said: a)[tex](3x+5)^{2}[/tex] b)[tex](2x-1)^{3}[/tex] c)[tex](3y+2x)(2x-3y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là gì vậy bạn? Reactions: Nữ Thần Mặt Trăng
Suga Min Yoongi said: a)[tex](3x+5)^{2}[/tex] b)[tex](2x-1)^{3}[/tex] c)[tex](3y+2x)(2x-3y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là gì vậy bạn?
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 7 Tháng mười 2017 #3 Suga Min Yoongi said: a)[tex](3x+5)^{2}[/tex] b)[tex](2x-1)^{3}[/tex] c)[tex](3y+2x)(2x-3y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $(3x+5)^2=(3x)^2+2.3x.5+5^2=9x^2+30x+25$ b) $(2x-1)^3=(2x)^3-3.(2x)^2.1+3.2x.1^2-1^3=8x^3-12x+6x-1$ c) $(3y+2x)(2x-3y)=(2x)^2-(3y)^2=4x^2-9y^2$ Reactions: Suga Min Yoongi
Suga Min Yoongi said: a)[tex](3x+5)^{2}[/tex] b)[tex](2x-1)^{3}[/tex] c)[tex](3y+2x)(2x-3y)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $(3x+5)^2=(3x)^2+2.3x.5+5^2=9x^2+30x+25$ b) $(2x-1)^3=(2x)^3-3.(2x)^2.1+3.2x.1^2-1^3=8x^3-12x+6x-1$ c) $(3y+2x)(2x-3y)=(2x)^2-(3y)^2=4x^2-9y^2$
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 17 Hưng Yên Sao Hoả 7 Tháng mười 2017 #4 Reactions: Suga Min Yoongi
Suga Min Yoongi Học sinh Thành viên 23 Tháng tư 2017 120 35 36 18 DAEGU, HÀN QUỐC 7 Tháng mười 2017 #5 huyenlinh7ctqp said: Đề là gì vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ÁP DỤNG HẰNG ĐẲNG THỨC ĐỂ TÍNH ĐÓ BẠN
huyenlinh7ctqp said: Đề là gì vậy bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ÁP DỤNG HẰNG ĐẲNG THỨC ĐỂ TÍNH ĐÓ BẠN