Toán 7 [Lớp 7]Tóan 7

long356

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
235
90
61
18
Hải Phòng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác MNQ vuông tại M có MN=5cm,MQ=13cm,Mk là tia phân giác của M.Trên NQ lấy D sao cho MN=ND.
b.Chứng minh tam giácMNK=NDK,KD vuông góc với NQ
c.So sánh AK,KC
d,Gọi giao điểm của NM với KD là F.Nối FQ. GỌi H là trung điểm của FQ.CHứngminh N,K,H thẳng hàng

GIúp mình với
@Đoan Nhi427
 
Last edited:

long356

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
235
90
61
18
Hải Phòng
Mọi người ơi giúp mình phần d của bài này với.Cảm ơn
 
Top Bottom