2.009.259,259- (55/54)x = 2.000.000-x
Nguyễn Nho Hùng Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2017 7 2 21 21 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2.009.259,259- (55/54)x = 2.000.000-x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2.009.259,259- (55/54)x = 2.000.000-x
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 19 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 23 Tháng bảy 2017 #2 Không biết đề có phải thế này không nhỉ, chấm ,phẩy tùm lum hổng hiểu $ 2,009 \times 259,259- \dfrac{55}{54}x = 2000000-x\\ \Leftrightarrow 520,851331 - \dfrac{55}{54}x = 2000000-x\\ \Leftrightarrow \dfrac{1}{54}x = ...\\ \\ \Leftrightarrow x=... $
Không biết đề có phải thế này không nhỉ, chấm ,phẩy tùm lum hổng hiểu $ 2,009 \times 259,259- \dfrac{55}{54}x = 2000000-x\\ \Leftrightarrow 520,851331 - \dfrac{55}{54}x = 2000000-x\\ \Leftrightarrow \dfrac{1}{54}x = ...\\ \\ \Leftrightarrow x=... $