- 21 Tháng sáu 2017
- 947
- 376
- 124
- 19
- TP Hồ Chí Minh
- THCS Lê Qúy Đôn
DE ko = EHtớ cũng biết vẽ hình mà.
và hình tớ vẽ cũng ý hệt cậu.
nó sai chỗ nào?
và nó cx ko //
:v
DE ko = EHtớ cũng biết vẽ hình mà.
và hình tớ vẽ cũng ý hệt cậu.
nó sai chỗ nào?
tớ nghĩ là kiến thức của cậu còn kém lắm và cậu chưa hiểu được vấn đề.DE ko = EH
và nó cx ko //
:v
mà bạn cx đừng có ns lp mik vs cả trường mik vào dâysai chỗ nào ?
bạn mà hạng nhất thì chắc cả lớp và cả trường bạn đều bad nhỉ ?
quan trọng là bạn hiểu chưa ?mà bạn cx đừng có ns lp mik vs cả trường mik vào dây
nó ko có liên quan là cái thứ nhất
cái thứ 2 trường mik là trường điểm của quận cho nên ko dc ns z
tuỳ bạn thoiquan trọng là bạn hiểu chưa ?
tớ lớn hơn cậu nên tớ biết.
vấn đề không qt là hạng nhất. lên xuống mấy hồi.
====>cậu vẫn tệ.
Bạn phải nói rõ là đường thẳng DE trùng với đường thẳng EHtớ nghĩ là kiến thức của cậu còn kém lắm và cậu chưa hiểu được vấn đề.
DE trùng EH rõ ràng vậy mà.
Còn DE không song song với EH.
vì nó không song song nên nó mới trùng đó.
tớ đã nói thế từ đầu mà.Bạn phải nói rõ là đường thẳng DE trùng với đường thẳng EH
còn DE phải song song với EH trước mới suy ra được trùng mà
Theo chị thì @Nguyễn Triều Dương làm đúng rồi nhé^^c/
$ CK + CB > KB $
Mà $ CK = AB (\triangle ABE = \triangle CKE), KB = 2BE $
$ \Rightarrow AB + CB > 2BE \\\dfrac{AB + CB}{2} = BE $
d/
Gọi giao điểm của $ AB, CN $ là $ D $
Ta có:
$ CA, BN $ là các đường cao của $ \triangle BCD $
$ CA, BN $ cắt nhau tại $ E \Rightarrow E $ là trực tâm của $ \triangle BCD $
$ \Rightarrow DE \perp BC $
Lại có $ EH \perp BC $
$ \Rightarrow DE \equiv EH $
Hay $ D \in EH $
Vậy $ AB, CN, EH $ đồng quy tại điểm $ D $
Theo em là cj nói sai, e phát hiện lỗi sai và sửa rTheo chị thì @Nguyễn Triều Dương làm đúng rồi nhé^^