Toán [Lớp 7] Ôn tập

thanhhaiak

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
60
40
46
21
Thái Bình
Trường THCS An Khê
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông cân tại A.Trên AB, AC lần lượt lấy hai điểm D, E sao cho AE = AD.Lấy K là điểm thuộc BC.Trên nửa mặt phẳng bờ là AC ko chứa điểm B lấy điểm I sao cho góc EAI = góc DAK và AI = AK
CMR KE + KD
gif.latex
AB
Giúp mình nha
 
  • Like
Reactions: ntnvlogs
Top Bottom