Dựa vào tính chất 2 đường thẳng song song đấy bạn....
Mình nghĩ bạn nên tự suy nghĩ sẽ tốt hơn.......
mình chả hiểu bạn nghĩ gì nữa đoạn nhi 427
Mình nghĩ bạn nên tự suy nghĩ sẽ tốt hơn.......
mình chả hiểu bạn nghĩ gì nữa đoạn nhi 427
Mình cũng không hiểu!Dựa vào tính chất 2 đường thẳng song song đấy bạn....
Mình nghĩ bạn nên tự suy nghĩ sẽ tốt hơn.......
mình chả hiểu bạn nghĩ gì nữa đoạn nhi 427
Vậy bạn cũng không biết làm à?Mình có bảo thế đâu nhỉ?
So sánh [tex]AP với AF[/tex] hay [tex]AF với BP[/tex] vậy bạn? (xin lỗi @buingocbao76@gmail.com và @hotboynbvn@gmail.com nhé, mình nhầm)Vậy bạn cũng không biết làm à?
So sánh AP với AF đấy bạn ạ!So sánh [tex]AP với AF[/tex] hay [tex]AF với BF[/tex] vậy bạn? (xin lỗi @buingocbao76@gmail.com và @hotboynbvn@gmail.com nhé, mình nhầm)
AF vs BP chứ nhỉ? dựa vào tính chất 2 đoạn chắn-> bắc cầuSo sánh AP với AF đấy bạn ạ!
Không đâu là AP và AF đấy bạn ạ!AF vs BP chứ nhỉ? dựa vào tính chất 2 đoạn chắn-> bắc cầu
Bạn có làm được không vậy?AF vs BP chứ nhỉ? dựa vào tính chất 2 đoạn chắn-> bắc cầu
AF vớ BP hả ban?Bạn có làm được không vậy?
Là AP và AF cơ mà bạn!AF vớ BP hả ban?
^AEF=^EAP vì AB//FE =>AF//PE nhé!Làm sao mà lên được tài khoản VIP vậy?
Là AP và AF cơ mà bạn!
nghỉ đi bài toán vào ngõ cụt rồi em ơi làm theo hướng khác điSai rồi bạn ơi, AF không // với PE theo hai góc so le trong ấy đâu vì hai góc đó không phải là hai góc so le trong của AF và PE.
Bài này liệu có sai đề hay thiếu đề không em. Bởi AP=AF <=> tam giác ABC cân tại A thôi em nhé. Điều này cm rất đơn giản.Cho tam giác ABC. Đường phân giác góc A cắt BC tại E.Qua E kẻ đường thẳng song song với AB tại F,qua F kẻ đường thẳng song song với BC cắt AB tại P.Chứng minh rằng:AP=AF
Biết rùi nhưng có thể thì sao tên kia!Bài này liệu có sai đề hay thiếu đề không em. Bởi AP=AF <=> tam giác ABC cân tại A thôi em nhé. Điều này cm rất đơn giản.
Theo em cần phải chứng minh hai tam giác APE và AFE bằng nhau sau đó có AP=AF nhưng em không biết làm sao cả.nghỉ đi bài toán vào ngõ cụt rồi em ơi làm theo hướng khác đi
Vậy theo anh cần làm theo cách nào?nghỉ đi bài toán vào ngõ cụt rồi em ơi làm theo hướng khác đi
anh cũng chưa nghĩ ra đang nghĩ bài xác xuất lớp 11Vậy theo anh cần làm theo cách nào?
Vậy anh cứ nghĩ cái đó trước đi,lúc nào trả lời cũng được mà nhưng em cần trước ngày chủ nhật!anh cũng chưa nghĩ ra đang nghĩ bài xác xuất lớp 11
Vậy anh cứ nghĩ cái đó trước đi,lúc nào trả lời cũng được mà nhưng em cần trước ngày chủ nhật!