tìm x biết: a.x^2+2=0
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 19 Bình Thuận 30 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết: a.x^2+2=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết: a.x^2+2=0
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 30 Tháng mười 2017 #2 0941715419 said: tìm x biết: a.x^2+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với mọi giá trị của x ta có: [tex]x^2+2\geq 2>0[/tex] Do đó không tìm được giá trị nào của x để $x^2+2=0$ Vậy [tex]x\in \oslash[/tex]
0941715419 said: tìm x biết: a.x^2+2=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với mọi giá trị của x ta có: [tex]x^2+2\geq 2>0[/tex] Do đó không tìm được giá trị nào của x để $x^2+2=0$ Vậy [tex]x\in \oslash[/tex]
The Joker BTV World Cup 2018 HV CLB Lịch sử HV CLB Hóa học vui Thành viên 12 Tháng bảy 2017 4,754 7,085 804 Hà Nội THPT Việt Đức 30 Tháng mười 2017 #3 x mũ 2 = 0 - 2 x mũ 2 = -2 => x thuộc rỗng