lop 6

Thảo luận trong 'Giáo dục công dân' bắt đầu bởi longhama6a2, 4 Tháng một 2013.

Lượt xem: 988

 1. longhama6a2

  longhama6a2 Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  1/Nhóm quyền...........được học tập,được vui choi ,giải trí

  2/Em hãy nhận xét hành vi của các bạn khi tham gia giao thôngtrong tình huống sau? 3 đ
  " Trên đường đi học về, Tú đèo Bảo và Quốc vừa đi vừa đánh võn, vừa hò hét giữa trưa nắng. Đến ngã tư, Tú vẫn lao xe nhanh. Bỗng có cụ già đi qua đường ,do không chú ý nên các bạn đã va phải cụ"
  Trả lời:.........................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
  Cấm xóa bài tớ sẽ cảm ơn!:mad::cool:=)):)|:p:eek:[-X:-SS:);)<:p:-o:(:D=D>8->o-+
  :confused:
   
 2. 1, sách giáo khoa đã ghi rõ ràng rồi, bạn tự xem trong đó đi.
  2, các bạn ấy đã vi phạm luật giao thông đường bộ: vừa đi vừa đánh võng, đến ngã tư không chịu giảm tốc độ, không quan sát phía trước; chở quá số người.
  \Rightarrowva phải một cụ già đang qua đường.
  ngoài ra, các bạn ấy còn vừa đi vừa hò hét, gây mất trật tự.
  tóm lại, hành vi của các bạn ấy là không nên, cần phải phê phán.
   
 3. sj_oppa

  sj_oppa Guest

  2/
  các bạn này đã vi phạm luật giao thông đường bộ :
  vừa đi vừa đánh võng trên đường, đến gần ngã tư thì không giảm tốc độ , không quan sát kĩ , chở quá số người quy định ( chở 3) còn gây ra tai nạn trên đường ( va phải 1 cụ già ), hò hét trên đường giữa trưa làm mất trật tự nơi công cộng.
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY