Toán 6 [Lớp 6]Ôn tậps

long356

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
235
90
61
18
Hải Phòng

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Bài 1:Tính hợp lý giá trị biểu thức sau:
A=10101x(5/111111+5/222222-4/3x7x11x13x37)
Bài 2:Thực hiện phép tính sau
2/3+2/7-1/14
_____________
-1-3/7+3/28
Bài 3:Tính
B=1/15+1/35+.....1/2499
2.
$\dfrac{\dfrac 23+\dfrac 27-\dfrac 1{14}}{-1-\dfrac 37+\dfrac 3{28}}\\=\dfrac{\dfrac 23.(-1)+\dfrac 23.\left(-\dfrac 37\right)+\dfrac 23.\dfrac 3{28}}{-1-\dfrac 37+\dfrac 3{28}}\\=\dfrac{\dfrac 23\left (-1-\dfrac 37+\dfrac 3{28} \right )}{-1-\dfrac 37+\dfrac 3{28}}\\=\dfrac 23$
3.
Tham khảo tại đây
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki
Top Bottom