Toán [Lớp 6] Hình học

Nguyễn Đức Dũng

Học sinh
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
155
28
36
18
Quảng Bình

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
18
Hưng Yên
Sao Hoả
1)4 đoạn thẳng chia măt phẳng nhiều nhất thành mấy miền? 2) cho đoạn thẳng AB trên tia đối cua tia AB lấy điểm C,trên tia đối cua tia AB lấy điểm D sao cho BA=AC.CM CD=AB
Bạn xem lại đề bài bài 2 hộ mình nha nó cứ sao sao ý!
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
2) cho đoạn thẳng AB trên tia đối cua tia AB lấy điểm C,trên tia đối cua tia AB lấy điểm D sao cho BA=AC.CM CD=AB
2) cho đoạn thẳng AB trên tia đối cua tia AB lấy điểm C,trên tia đối cua tia BA lấy điểm D sao cho BD=AC .CM AD=CB
Coi lại đề lần nữa xem, mk thấy k đúng lém
Theo đề bai ta có: BD = AC
BD + AB = AB + AC
AD = CB
 

Nguyễn Đức Dũng

Học sinh
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
155
28
36
18
Quảng Bình
2) cho đoạn thtks
2) cho đoạn thẳng AB trên tia đối cua tia AB lấy điểm C,trên tia đối cua tia BA lấy điểm D sao cho BD=AC .CM AD=CB
Coi lại đề lần nữa xem, mk thấy k đúng lém
Theo đề bai ta có: BD = AC
BD + AB = AB + AC
AD = CB
tks .mình xem lai
ẳng AB trên tia đối cua tia AB lấy điểm C,trên tia đối cua tia BA lấy điểm D sao cho BD=AC .CM AD=CB
Coi lại đề lần nữa xem, mk thấy k đúng lém
Theo đề bai ta có: BD = AC
BD + AB = AB + AC
AD = CB
 
Top Bottom