Vật lí ( Lớp 6) Đề cương LÝ về tết

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Hai chất lỏng A và B đựng trong 2 bình có thể tích =10 lít .Biết khối lượng của hai chất lỏng là 4kg .Khối lượng chất lỏng A bằng 1/3 khối lượng chất lỏng B.Tìm khối lượng riêng của hai chất lỏng trên?
2. Để kéo 1 thùng nứơc đầy có dung tích 10 lít từ giếng sâu với 1 lực tối thiểu là bao nhiêu? Biết rằng thùng không chứa nước có khối lượng 0,5 kg,khối lượng riêng của nước là 1000 kg/m3
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
1.Hai chất lỏng A và B đựng trong 2 bình có thể tích =10 lít .Biết khối lượng của hai chất lỏng là 4kg .Khối lượng chất lỏng A bằng 1/3 khối lượng chất lỏng B.Tìm khối lượng riêng của hai chất lỏng trên?
2. Để kéo 1 thùng nứơc đầy có dung tích 10 lít từ giếng sâu với 1 lực tối thiểu là bao nhiêu? Biết rằng thùng không chứa nước có khối lượng 0,5 kg,khối lượng riêng của nước là 1000 kg/m3
sao không ai trả lời vậy khó quá à
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
1.Hai chất lỏng A và B đựng trong 2 bình có thể tích =10 lít .Biết khối lượng của hai chất lỏng là 4kg .Khối lượng chất lỏng A bằng 1/3 khối lượng chất lỏng B.Tìm khối lượng riêng của hai chất lỏng trên?
2. Để kéo 1 thùng nứơc đầy có dung tích 10 lít từ giếng sâu với 1 lực tối thiểu là bao nhiêu? Biết rằng thùng không chứa nước có khối lượng 0,5 kg,khối lượng riêng của nước là 1000 kg/m3
1)
[tex]ma=\frac{m}{4}.[/tex]
=> mb =m-ma
=> [tex]Da=\frac{ma}{Va}[/tex]
=> Db
2) [tex]F=P=(m1+m2).10=(m1+Dn.Vn).10[/tex]
 
Top Bottom