Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là
0 01649335696 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tư 2019 39 21 6 23 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 23 Tháng mười một 2019 #2 01649335696 said: Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số trừ tăng 7 đơn vị tức là hiệu giảm đi 7 đơn vị nên hiệu là [TEX]32-7=25[/TEX]. Reactions: Anh Tuấn Bùi
01649335696 said: Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số trừ tăng 7 đơn vị tức là hiệu giảm đi 7 đơn vị nên hiệu là [TEX]32-7=25[/TEX].
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 23 Tháng mười một 2019 #3 01649335696 said: Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu hai số đó là: 32-7=25
01649335696 said: Hiệu của hai số là 32 nếu tăng số trừ lên 7 đơn vị và giữ nguyên số bị trừ thì hiệu là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiệu hai số đó là: 32-7=25