Toán Lớp 12

batdautumotketthuc1200@yahoo.com.vn

Học sinh
Thành viên
21 Tháng chín 2015
2
2
21

baochau1112

Cựu Phụ trách nhóm Văn | CN CLB Khu vườn ngôn từ
Thành viên
6 Tháng bảy 2015
6,549
13,982
1,304
Quảng Nam
Vi vu tứ phương
GỌi M,N là giao điểm của đường thẳng y=x+1 và đường cong y= (2x+1)/(x-1) . Khi đó hoành độ trung điểm I của đoạn thẳng MN bằng?
[tex]x+1=\frac{2x+1}{x-1}\Leftrightarrow 2x+1=x^2-1\Leftrightarrow x^2-2x-2=0\rightarrow \begin{bmatrix} x=1+\sqrt{3}\\ x=1-\sqrt{3} \end{bmatrix} \rightarrow x_I=1[/tex]
 
  • Like
Reactions: huuthuyenrop2
Top Bottom