Câu 44 giúp Mk vs ạ
D dieuhoa.qc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 3 0 1 11 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 44 giúp Mk vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Câu 44 giúp Mk vs ạ
harrypham Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng sáu 2011 2,227 23 216 diendantoanhoc.net 12 Tháng một 2018 #2 Thấy $5+4x-x^2=(5-x)(x+1)$. Bạn thử tách $4x-3=a(5-x)+b(x+1)$ xem. Reactions: dieuhoa.qc@gmail.com
D dieuhoa.qc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 3 0 1 12 Tháng một 2018 #3 Để Mk thử cảm ơn bạn
D dieuhoa.qc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 11 Tháng một 2018 3 0 1 12 Tháng một 2018 #4 harrypham said: Thấy $5+4x-x^2=(5-x)(x+1)$. Bạn thử tách $4x-3=a(5-x)+b(x+1)$ xem. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao nữa bạn. Nếu đặt căn ở dưới là t, rồi đặt t là sinx thì cái bên trái giải ra. Nhưng cái bên phai lại ko giải đc
harrypham said: Thấy $5+4x-x^2=(5-x)(x+1)$. Bạn thử tách $4x-3=a(5-x)+b(x+1)$ xem. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Làm sao nữa bạn. Nếu đặt căn ở dưới là t, rồi đặt t là sinx thì cái bên trái giải ra. Nhưng cái bên phai lại ko giải đc