Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,[tex]\int_{e}^{e^{2}}((\frac{1}{lnx}-\frac{1}{ln^{2}x})dx)[/tex]
2,[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{dx}{sin^{2}x+sin2x-cos^{2}x}[/tex]
3,[tex]\int_{-1}^{1}\frac{x^{2}dx}{(e^{x}+1)(x^{2}+1)}[/tex]
4,[tex]\int_{0}^{1}\frac{dx}{(x^{2}+3x+2)^{2}}[/tex]
5,[tex]\int_{2}^{6}\frac{dx}{2x+1+\sqrt{4x+1}}[/tex]
2,[tex]\int_{0}^{\frac{\pi}{6}}\frac{dx}{sin^{2}x+sin2x-cos^{2}x}[/tex]
3,[tex]\int_{-1}^{1}\frac{x^{2}dx}{(e^{x}+1)(x^{2}+1)}[/tex]
4,[tex]\int_{0}^{1}\frac{dx}{(x^{2}+3x+2)^{2}}[/tex]
5,[tex]\int_{2}^{6}\frac{dx}{2x+1+\sqrt{4x+1}}[/tex]