Cho hỗn hợp Na và Al lấy dư 91,6 gam dung dịch H2SO4 21,4% thu được V lít khí H2. Giá trị V là
N nhokkute_27 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2013 3 0 16 5 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hỗn hợp Na và Al lấy dư 91,6 gam dung dịch H2SO4 21,4% thu được V lít khí H2. Giá trị V là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hỗn hợp Na và Al lấy dư 91,6 gam dung dịch H2SO4 21,4% thu được V lít khí H2. Giá trị V là
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 5 Tháng hai 2018 #2 nH2So4= 0.2 mol n H2O trong dd= 4 mol vì KL dư nên H2SO4 pư hết đồng thời H2O cũng pư hết. nH+ (trong axit+ H2O) = 8.4 mol => nH2= 4.2 mol => V=94.08 lit
nH2So4= 0.2 mol n H2O trong dd= 4 mol vì KL dư nên H2SO4 pư hết đồng thời H2O cũng pư hết. nH+ (trong axit+ H2O) = 8.4 mol => nH2= 4.2 mol => V=94.08 lit
N nhokkute_27 Học sinh mới Thành viên 15 Tháng tám 2013 3 0 16 5 Tháng hai 2018 #3 chaugiang81 said: nH2So4= 0.2 mol n H2O trong dd= 4 mol vì KL dư nên H2SO4 pư hết đồng thời H2O cũng pư hết. nH+ (trong axit+ H2O) = 8.4 mol => nH2= 4.2 mol => V=94.08 lit Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án ra 49,28 lít. Bạn ra mol H2O = 4 mol bạn có thể giải cụ thể giúp mình phần đó được không. Cảm ơn bạn.
chaugiang81 said: nH2So4= 0.2 mol n H2O trong dd= 4 mol vì KL dư nên H2SO4 pư hết đồng thời H2O cũng pư hết. nH+ (trong axit+ H2O) = 8.4 mol => nH2= 4.2 mol => V=94.08 lit Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án ra 49,28 lít. Bạn ra mol H2O = 4 mol bạn có thể giải cụ thể giúp mình phần đó được không. Cảm ơn bạn.
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 6 Tháng hai 2018 #4 nhokkute_27 said: Đáp án ra 49,28 lít. Bạn ra mol H2O = 4 mol bạn có thể giải cụ thể giúp mình phần đó được không. Cảm ơn bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok, mk nhầm. bạn tính dc mct H2SO4 => m nước trong dd => mol H2O
nhokkute_27 said: Đáp án ra 49,28 lít. Bạn ra mol H2O = 4 mol bạn có thể giải cụ thể giúp mình phần đó được không. Cảm ơn bạn. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ok, mk nhầm. bạn tính dc mct H2SO4 => m nước trong dd => mol H2O