hòa tan 1 lượng gồm 2 kim loại kiềm vào nước thu được 200(g) ddA và 1.12 lít H2. tìm pH đ A
Phát Võ Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 10 1 11 24 Bình Định 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 1 lượng gồm 2 kim loại kiềm vào nước thu được 200(g) ddA và 1.12 lít H2. tìm pH đ A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hòa tan 1 lượng gồm 2 kim loại kiềm vào nước thu được 200(g) ddA và 1.12 lít H2. tìm pH đ A
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 11 Tháng chín 2017 #2 Phát Võ said: hòa tan 1 lượng gồm 2 kim loại kiềm vào nước thu được 200(g) ddA và 1.12 lít H2. tìm pH đ A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn học phương pháp ion rồi chứ? nH2 = 1,12/22,4 = 0,05 mol => nOH- = 2nH2 = 0,1 mol cái này phải 200 ml dd mới đúng nhỉ??? [OH-] = 0,1/0,2 = 0,5M => pH = 14+lg[OH-] ~ 13,7 thấy số ko đẹp ko biết làm đúng ko nữa, hic
Phát Võ said: hòa tan 1 lượng gồm 2 kim loại kiềm vào nước thu được 200(g) ddA và 1.12 lít H2. tìm pH đ A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn học phương pháp ion rồi chứ? nH2 = 1,12/22,4 = 0,05 mol => nOH- = 2nH2 = 0,1 mol cái này phải 200 ml dd mới đúng nhỉ??? [OH-] = 0,1/0,2 = 0,5M => pH = 14+lg[OH-] ~ 13,7 thấy số ko đẹp ko biết làm đúng ko nữa, hic