N
nguyen_van_ba
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn mạch AB gồm cuộn dây (có r) mắc nt với hộp đen X chứa 2 trong 3 phần tử L1,R1,C1)nt tụ điện.
[TEX]{u}_{AN}=100Sin100\pi t[/TEX](AN gồm cuộn dây và hộp X)
[TEX]{u}_{MB}=200Sin(100\pi t-\frac{\pi }{3})[/TEX](MB gồm hộp X và tụ)
biết [TEX]\omega =100\pi =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/TEX]
a)viết biểu thức [TEX]{u}_{X}[/TEX] theo thời gian t
b)cho[TEX]I=0,5\sqrt{2}A[/TEX].Tính [TEX]{P}_{X}[/TEX],tìm cấu tạo của X
[TEX]{u}_{AN}=100Sin100\pi t[/TEX](AN gồm cuộn dây và hộp X)
[TEX]{u}_{MB}=200Sin(100\pi t-\frac{\pi }{3})[/TEX](MB gồm hộp X và tụ)
biết [TEX]\omega =100\pi =\frac{1}{\sqrt{LC}}[/TEX]
a)viết biểu thức [TEX]{u}_{X}[/TEX] theo thời gian t
b)cho[TEX]I=0,5\sqrt{2}A[/TEX].Tính [TEX]{P}_{X}[/TEX],tìm cấu tạo của X