N
nh0xpenny_kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình
1) $5^{cosx} - 3^{cosx} = 2cosx$
2) $(1+cosx)(2+4^{cosx})$
3) $(2^x +2)(4-x) =12$
4) $3^x = 1+x + log_3(1+2x)$
P/S: Công thức bằng toán
Đặt tiêu đề [Lớp] Nội dung
Bài 2 có lẽ chưa gõ hết nội dung của bài
1) $5^{cosx} - 3^{cosx} = 2cosx$
2) $(1+cosx)(2+4^{cosx})$
3) $(2^x +2)(4-x) =12$
4) $3^x = 1+x + log_3(1+2x)$
P/S: Công thức bằng toán
Đặt tiêu đề [Lớp] Nội dung
Bài 2 có lẽ chưa gõ hết nội dung của bài
Last edited by a moderator: