N
nguyentrantien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$1)(2+\sqrt{2})^{log_2x}+x(2-\sqrt{2})^{log_2x}=1+x^2$
$2)(3+\sqrt{5})^x+16(3-\sqrt{5})^x=2^{x+3}$
$\int_0^\sqrt{3}\frac{(x^2+x+1)e^x}{\sqrt{x^1+1}}dx$
P/S: Chú ý đặt tiêu đề
[Lớp] Nội dung
$2)(3+\sqrt{5})^x+16(3-\sqrt{5})^x=2^{x+3}$
$\int_0^\sqrt{3}\frac{(x^2+x+1)e^x}{\sqrt{x^1+1}}dx$
P/S: Chú ý đặt tiêu đề
[Lớp] Nội dung
Last edited by a moderator: