Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(C37-Đ5-TN) Con lắc lò xo có độ cứng k=40N/m dao động điều hòa theo phương trình thẳng đứng với tần số góc là 10rad/s. Chọn gốc tọa độ O ở VTCB , chiều dương hướng lên và khi v=0 thì lò xo ko biến dạng. Lực đàn hồi tác dụng vào vật khi vật đang đi lên với vận tốc v =80cm/s la?
A. 2.4N B. 2N C. 4.6N D. 1.6N hoac 6.4N
@taurussa, @tienlong142
 
Last edited by a moderator:

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
(C37-Đ5-TN) Con lắc lò xo có độ cứng k=40N/m dao động điều hòa theo phương trình thẳng đứng với tần số góc là 10rad/s. Chọn gốc tọa độ O ở VTCB , chiều dương hướng lên và khi v=0 thì lò xo ko biến dạng. Lực đàn hồi tác dụng vào vật khi vật đang đi lên với vận tốc v =80cm/s la?
A. 2.4N B. 2N C. 4.6N D. 1.6N hoac 6.4N
@taurussa, @tienlong142
GỮI em bài giải full nhé !WP_20180810_14_12_36_Pro.jpg
 
Top Bottom