Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(C17-D2) Gọi M,N,I là các điểm trên một lò xo nhẹ, được treo thẳng đứng ở điểm O cố định. Khi lò xo có chiều dài tự nhiên thì OM=MN=NI=10cm. Gắn vật nhỏ vào đầu dưới I của lò xo và kích thích vật dao động theo phương thẳng đứng. Trong quá trình dao động, tỉ số giữa độ lớn lực kéo lớn nhất và độ lớn lực kéo nhỏ nhất tác dụng lên O là 3, lò xo giãn đều,khoảng cách lớn nhất giữa 2 điểm M và N là 12cm.Lấy pi^2=10.Vật dao động với tần số la?
A.2.9 Hz
B.3.5Hz
C.1.7Hz
D.2.5Hz
Ps anh/chị giải thích kĩ giùm e nha ^^
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
(C17-D2) Gọi M,N,I là các điểm trên một lò xo nhẹ, được treo thẳng đứng ở điểm O cố định. Khi lò xo có chiều dài tự nhiên thì OM=MN=NI=10cm. Gắn vật nhỏ vào đầu dưới I của lò xo và kích thích vật dao động theo phương thẳng đứng. Trong quá trình dao động, tỉ số giữa độ lớn lực kéo lớn nhất và độ lớn lực kéo nhỏ nhất tác dụng lên O là 3, lò xo giãn đều,khoảng cách lớn nhất giữa 2 điểm M và N là 12cm.Lấy pi^2=10.Vật dao động với tần số la?
A.2.9 Hz
B.3.5Hz
C.1.7Hz
D.2.5Hz
Ps anh/chị giải thích kĩ giùm e nha ^^
d 2.5
 

Euphemia ~ LOL

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2018
85
73
31
Nghệ An
THCS Hải Hòa
(C17-D2) Gọi M,N,I là các điểm trên một lò xo nhẹ, được treo thẳng đứng ở điểm O cố định. Khi lò xo có chiều dài tự nhiên thì OM=MN=NI=10cm. Gắn vật nhỏ vào đầu dưới I của lò xo và kích thích vật dao động theo phương thẳng đứng. Trong quá trình dao động, tỉ số giữa độ lớn lực kéo lớn nhất và độ lớn lực kéo nhỏ nhất tác dụng lên O là 3, lò xo giãn đều,khoảng cách lớn nhất giữa 2 điểm M và N là 12cm.Lấy pi^2=10.Vật dao động với tần số la?
A.2.9 Hz
B.3.5Hz
C.1.7Hz
D.2.5Hz
Ps anh/chị giải thích kĩ giùm e nha ^^
Chọn D. 2.5Hz
upload_2018-3-4_10-27-13.png
 
Top Bottom