Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc lò xo

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(C2-D2)một lò xo nhẹ có độ cứng k, một đầu treo vào một điểm cố định,đầu dưới treo vật nặng 100g. Kéo vật nặng xuống dưới theo phương thẳng đứng rồi buông nhẹ. Vật dao động điều hòa theo phương trình x=5cos 4pi t(cm), lấy g=10m/s^2.Lực dùng để kéo vật có độ lớn?
A.0.8N
B.1.6N
C.6.4N
D.3.2N
 

taurussa

Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
4 Tháng mười 2017
571
1,175
214
Thanh Hóa
thpt
(C2-D2)một lò xo nhẹ có độ cứng k, một đầu treo vào một điểm cố định,đầu dưới treo vật nặng 100g. Kéo vật nặng xuống dưới theo phương thẳng đứng rồi buông nhẹ. Vật dao động điều hòa theo phương trình x=5cos 4pi t(cm), lấy g=10m/s^2.Lực dùng để kéo vật có độ lớn?
A.0.8N
B.1.6N
C.6.4N
D.3.2N
a 0.8
 

Euphemia ~ LOL

Học sinh
Thành viên
18 Tháng hai 2018
85
73
31
Nghệ An
THCS Hải Hòa
(C2-D2)một lò xo nhẹ có độ cứng k, một đầu treo vào một điểm cố định,đầu dưới treo vật nặng 100g. Kéo vật nặng xuống dưới theo phương thẳng đứng rồi buông nhẹ. Vật dao động điều hòa theo phương trình x=5cos 4pi t(cm), lấy g=10m/s^2.Lực dùng để kéo vật có độ lớn?
A.0.8N
B.1.6N
C.6.4N
D.3.2N
1.8 ???
upload_2018-3-4_10-25-16.png
 
  • Like
Reactions: Phác Xán Liệt
L

LươngSơnBạc.

ok..em hiểu rồi...chị làm tiếp bài cho e đi...e còn nhiều bài để hỏi lắm ^^
 
Top Bottom