Vật lí [Lớp 12] Chuyên đề con lắc đơn

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn được treo ở trần 1 thang máy .Khi thang máy đi xuống nhanh dần đều và sau đó chậm dần đều với cùng 1 gia tốc thì chu kỳ dai động điều hòa của con lắc lần lượt là T1=2.4s, T2=1.8s. Lấy g = 9.8 m/s2.chu kỳ dao động của con lắc lúc con lắc đứng yên và gia tốc của thang máy là . ??
 
Top Bottom