L
LươngSơnBạc.
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
(B7-D II) Đưa con lắc đơn đến một nơi có gia tốc g' thì tần số dao động giảm 3%. Tính gia tốc g' tại nơi đó biết g =9.86m/s^2?
đây(B7-D II) Đưa con lắc đơn đến một nơi có gia tốc g' thì tần số dao động giảm 3%. Tính gia tốc g' tại nơi đó biết g =9.86m/s^2?
ở trên lớp cô dạy em CTdenta T/T bằng -1/ 2nhân denta g/g ^^ thế nên với f e nghĩ CT là thế ^^
l ko liên quan đâu e,,, chỉ thay đổi g--> f thay đổiE tưởng là bằng -2 nhân g/ denta l
e viết nhầm đấy ^^ g chia denta gl ko liên quan đâu e,,, chỉ thay đổi g--> f thay đổi
với dạng này e chỉ cần xét tỷ số là ra
khi nào là + khi nào là - ajvới g'= g + denta g
hoặc g' = g- denta g
trên trái đất gia tốc trọng trường tại mỗi điểm là khác nhau mà e,,,khi nào là + khi nào là - aj
chị ơi, chij có thể biến đổi thêm về denta f và denta g ko ^^e xem thử
![]()
e hiểu rồi ^^trên trái đất gia tốc trọng trường tại mỗi điểm là khác nhau mà e,,,
còn có thể tùy theo đề bài cho là khi chu kì tăng n lần thì g giảm n^2 lần tức là lúc này sử dụng dấu trừ cho vc tính g' và ngược lại
chị bị thu đt rồi..gõ ct thì lâu lắmchị ơi, chij có thể biến đổi thêm về denta f và denta g ko ^^
tài liệu trên ggcái gì đây ạ???
giỏi..cố lêne lm đc rồi.....