nguyên hàm của x^2*ln^2dx
D ducdao846@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười một 2017 1 0 1 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm của x^2*ln^2dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nguyên hàm của x^2*ln^2dx
minhhoang_vip Học sinh gương mẫu Thành viên 16 Tháng năm 2009 1,071 772 309 27 Vũng Tàu Bà Rịa - Vũng Tàu ĐHBK HCM 30 Tháng mười một 2017 #2 [tex]\int x^2 \ln{x}dx[/tex] hay [tex]\int x^2 \ln^2{x}dx[/tex] vậy bạn?
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 30 Tháng mười một 2017 #3 ducdao846@gmail.com said: nguyên hàm của x^2*ln^2dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ghi rõ đề xíu, dạng này bàn chỉ cần udnfg phương pháp tích phân từng phần là ra thoy
ducdao846@gmail.com said: nguyên hàm của x^2*ln^2dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ghi rõ đề xíu, dạng này bàn chỉ cần udnfg phương pháp tích phân từng phần là ra thoy