cho 45.3 g phèn nhôm amoni tác dụng tối đa V ml dung dịch NaOH 1 M giá trị của V là bao nhiêu
heoi2000@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng ba 2017 61 9 26 Quảng Ngãi chuyên lê khiết 2 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 45.3 g phèn nhôm amoni tác dụng tối đa V ml dung dịch NaOH 1 M giá trị của V là bao nhiêu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho 45.3 g phèn nhôm amoni tác dụng tối đa V ml dung dịch NaOH 1 M giá trị của V là bao nhiêu
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 2 Tháng hai 2018 #2 heoi2000@gmail.com said: cho 45.3 g phèn nhôm amoni tác dụng tối đa V ml dung dịch NaOH 1 M giá trị của V là bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức: (NH4)2SO4. Al2(SO4)3. 24H2O có M = 906 mol phèn = mol (NH4)2SO4.= mol Al2(SO4)3 = 45,3/906 = 0,05 ==> mol NH4+ = mol Al3+ = 0,1 NH4+ + OH- ---> NH3 + H2O 0,1--------0,1 Al3+ + 4 OH- ---> AlO2- + 2 H2O 0,1------0,4 mol NaOH = 0,5 ==> V ddNaOH 1M = 0,5/1 = 0,5 lít Reactions: heoi2000@gmail.com
heoi2000@gmail.com said: cho 45.3 g phèn nhôm amoni tác dụng tối đa V ml dung dịch NaOH 1 M giá trị của V là bao nhiêu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Công thức: (NH4)2SO4. Al2(SO4)3. 24H2O có M = 906 mol phèn = mol (NH4)2SO4.= mol Al2(SO4)3 = 45,3/906 = 0,05 ==> mol NH4+ = mol Al3+ = 0,1 NH4+ + OH- ---> NH3 + H2O 0,1--------0,1 Al3+ + 4 OH- ---> AlO2- + 2 H2O 0,1------0,4 mol NaOH = 0,5 ==> V ddNaOH 1M = 0,5/1 = 0,5 lít