Tin học bài tập kiểu mảng lớp 11

dungthoidai2003@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
31 Tháng ba 2020
5
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 dãy số nguyên U = (u1,u2,...,um) và V =(v1,v2,...,vm) với m <= 100. Các phần tử của mỗi dãy đã được sắp xếp theo thứ tự không giảm, mỗi phần tử có giá trị tuyệt đối không vượt quá 32000. Hãy viết chương trình hòa 2 dãy U và V thành dãy không giảm R = (r1,r2,...,r2m)
 
Last edited:

02-07-2019.

Học sinh tiến bộ
HV CLB Lịch sử
Thành viên
4 Tháng năm 2018
1,485
1,656
236
Vĩnh Phúc
Trung học cơ sở Lập Thạch
Cho 2 dãy số nguyên U = (u1,u2,...,um) và V =(v1,v2,...,vm) với m <= 100. Các phần tử của mỗi dãy đã được sắp xếp theo thứ tự không giảm, mỗi phần tử có giá trị tuyệt đối không vượt quá 32000. Hãy viết chương trình hòa 2 dãy U và V thành dãy không giảm R = (r1,r2,...,r2m)
Mã:
Var u,r,v:array[1..1000] of integer;
i,m,j,tg:longint;
Begin
    Assign(input,'uvr.inp');reset(input);
    Assign(output,'urv.out');rewrite(output);
Readln(m);
For i:=1 to m do
     Begin
       Read(u[i]);
       r[i]:=u[i];
     End;
For i:=m+1 to 2*m do
     Begin
       Read(v[i]);
       r[i]:=v[i];
     End;
For i:=1 to m*2-1 do
For j:=i+1 to m*2 do
         If r[i]>=r[j] then
            Begin
               tg:=r[i];r[i]:=r[j];r[j]:=tg;
            End;
For i:=1 to 2*m do
 Write(r[i],' ');
End.
InputOutput
4 ( số m)
4 7 9 10 ( các phần tử mảng u)
5 10 11 13 ( các phần tử mảng v)
4 5 7 9 10 10 11 13 ( các phần tử mảng r)
[TBODY] [/TBODY]
 
Top Bottom