Cho 0.1 mol ancol X tác dụng với Na dư thu 2.24 lít H2 ,số nhóm chức -OH của ancol là ?
A adolf99 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 57 12 86 25 16 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0.1 mol ancol X tác dụng với Na dư thu 2.24 lít H2 ,số nhóm chức -OH của ancol là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0.1 mol ancol X tác dụng với Na dư thu 2.24 lít H2 ,số nhóm chức -OH của ancol là ?
thienbinhgirl Học sinh gương mẫu Thành viên 24 Tháng một 2014 1,672 277 324 24 Hà Nội VNU-IS 16 Tháng tư 2017 #2 adolf99 said: Cho 0.1 mol ancol X tác dụng với Na dư thu 2.24 lít H2 ,số nhóm chức -OH của ancol là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2= 0,1 n ancol X= 0,1 => số nhóm chức =2 tỉ lệ mol giữa ancol X và H2 = số nhóm chức/2 Reactions: adolf99
adolf99 said: Cho 0.1 mol ancol X tác dụng với Na dư thu 2.24 lít H2 ,số nhóm chức -OH của ancol là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nH2= 0,1 n ancol X= 0,1 => số nhóm chức =2 tỉ lệ mol giữa ancol X và H2 = số nhóm chức/2