Tin học [Lớp 11] Viết chương trình

trangx3xt

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2017
10
0
26
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Viết chương trình nhập vào một mảng gồm n phần tử (n<=100), đếm phần tử lẽ của mảng và đưa ra màn hình kết quả đó.
Câu 2: Viết chương trình nhập từ bàn phím xâu kí tự S có độ dài không quá 150. cho biết có bao nhiêu dấu cách (' ') xuất hiện trong xâu S, thông báo kết quả ra màn hình. ]
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
24
Hà Nội
Câu 1: Viết chương trình nhập vào một mảng gồm n phần tử (n<=100), đếm phần tử lẽ của mảng và đưa ra màn hình kết quả đó.
Câu 2: Viết chương trình nhập từ bàn phím xâu kí tự S có độ dài không quá 150. cho biết có bao nhiêu dấu cách (' ') xuất hiện trong xâu S, thông báo kết quả ra màn hình. ]
1,
program bt;
var a:array[1..1000] : integer;
i,n,t:integer;
begin
write('nhap so phan tu cua mang');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' : ');
readln(a);
end;
for i:=1 to n do
t:= t + a
write('tong cac phan tu trong mang la :',t);
readln
Nguồn: Yahoo
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
Bài 2:
Mã:
uses crt;
var s:string[150];
i,n:byte;
begin
clrscr;
write('Nhap xau:');readln(s);
for i:=1 to length(s) do if s[i]=' ' then inc(n);
write('So dau cach xau hien trong xau:',n);
readln
end.
 
  • Like
Reactions: trangx3xt

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
1,
program bt;
var a:array[1..1000] : integer;
i,n,t:integer;
begin
write('nhap so phan tu cua mang');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' : ');
readln(a);
end;
for i:=1 to n do
t:= t + a
write('tong cac phan tu trong mang la :',t);
readln
Nguồn: Yahoo
Mình sửa lại chút:
Mã:
program bt;
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
i,n,t:integer;
begin
write('nhap so phan tu cua mang:');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' : ');
readln(a[i]);
if a[i] mod 2 <>0 then inc(t);
 end;
write('so phan tu le trong mang la :',t);
readln
end.
 
  • Like
Reactions: trangx3xt and G I N

trangx3xt

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2017
10
0
26
24
1,
program bt;
var a:array[1..1000] : integer;
i,n,t:integer;
begin
write('nhap so phan tu cua mang');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' : ');
readln(a);
end;
for i:=1 to n do
t:= t + a
write('tong cac phan tu trong mang la :',t);
readln
Nguồn: Yahoo
tks các bạn. cb sẽ để lại phước đức cho con cháu. cảm ơn rất nhiều
 

trangx3xt

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2017
10
0
26
24
Mình sửa lại chút:
Mã:
program bt;
uses crt;
var a:array[1..100] of integer;
i,n,t:integer;
begin
write('nhap so phan tu cua mang:');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' : ');
readln(a[i]);
if a[i] mod 2 <>0 then inc(t);
 end;
write('so phan tu le trong mang la :',t);
readln
end.
tks các bạn. cb sẽ để lại phước đức cho con cháu. cảm ơn rất nhiều
 

trangx3xt

Học sinh
Thành viên
15 Tháng ba 2017
10
0
26
24
1,
program bt;
var a:array[1..1000] : integer;
i,n,t:integer;
begin
write('nhap so phan tu cua mang');
readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('phan tu thu ',i,' : ');
readln(a);
end;
for i:=1 to n do
t:= t + a
write('tong cac phan tu trong mang la :',t);
readln
Nguồn: Yahoo
tks các bạn. cb sẽ để lại phước đức cho con cháu. cảm ơn rất nhiều
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
@trangx3xt Bạn like là đc r chứ nên hạn chế đăng trả lời để cảm ơn nhé :D
 
Top Bottom