Toán [Lớp 11] Trắc nghiệm giới hạn

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
23
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
tui ra CTTQ là [tex]2n^{2}-n[/tex] rồi nhưng vẫn chưa hiểu cách để ra đáp án C
sao tui tính nó ra đáp án D cơ?
@toilatot @phuongthao1910@gmail.com
@LN V a xem giúp e câu 12 kia với cả câu này nữa
25. Giá trị [tex]lim \frac{3n +1 +sin n}{2n +5}[/tex] bằng:
A. 3/2
B. 3
C. 2/3
D. 0
Đáp án là A nhưng e ko hiểu cách làm
 
  • Like
Reactions: LN V

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
24
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
@LN V a xem giúp e câu 12 kia với cả câu này nữa
25. Giá trị [tex]lim \frac{3n +1 +sin n}{2n +5}[/tex] bằng:
A. 3/2
B. 3
C. 2/3
D. 0
Đáp án là A nhưng e ko hiểu cách làm
Để về chế độ rad và cho $n=999999.$ (bấm ít số 9)
Sẽ thấy kết quả $1,4999... \sim \dfrac{3}{2}$

Còn câu 12:
CT dãy $U_n=n^2$ (Tính $U_2;U_3;U_4$ là thấy CT nhé)
Nên lim $+\infty$
 
Last edited:
Top Bottom