Toán [Lớp 11]Tìm Min Max hàm lượng giác

lovesoshi12C7

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
64
147
21
Khánh Hòa
[tex]\dpi{120} \sin ^{2}x+2\sin x+5 = (sin x +1)^{2} + 4[/tex]
Vì -1 \leq sinx\leq 1
=> max y = 8 , min y = 4
 

lovesoshi12C7

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
64
147
21
Khánh Hòa
sorry... sài cái toanmath hay cop nhầm quá.. hic
png.latex

Vì [tex]\dpi{120} -1 \leq x \leq 1[/tex]
=> max y = 8 , min y = 4
 

lovesoshi12C7

Học sinh
Thành viên
18 Tháng tám 2017
64
147
21
Khánh Hòa
sorry... sài cái toanmath hay cop nhầm quá.. hic... ớn gơ... hic
png.latex

Vì -1 \leq sin x \leq 1
=> max y = 8 , min y = 4
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
bài này làm theo đạo hàm có đc không ạ ? Nếu đc mong anh chị chỉ giúp em vs ạ
sorry e chị cũng ko rõ lắm........chị ngu toán lắm e ơi..........thật ra nếu cho chị bài này thì chị sẽ ấn máy tính:)
để chị nhờ người giỏi toán giúp e nha
@LN V giúp mình và e cái nào.....cảm ơn bn nha
 

LN V

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
21 Tháng sáu 2017
476
888
184
23
Hà Nội
THPT Thanh Thủy
Top Bottom