\lim_{x\rightarrow 0} \frac{1-\sqrt[3]{1-x}}{x} mọi nguời giúp mình với, cảm ơn truớc nhag ^^!
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 26 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 14 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0} \frac{1-\sqrt[3]{1-x}}{x}[/tex] mọi nguời giúp mình với, cảm ơn truớc nhag ^^!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\lim_{x\rightarrow 0} \frac{1-\sqrt[3]{1-x}}{x}[/tex] mọi nguời giúp mình với, cảm ơn truớc nhag ^^!
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 14 Tháng năm 2018 #2 áp dụng a^3-b^3=(a-b)(a^2+ab+b^2) Reactions: Gấu Trắng
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 26 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 14 Tháng năm 2018 #3 dương đại uyển said: áp dụng a^3-b^3=(a-b)(a^2+ab+b^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái cục ở trên phân tích theo (a-b) đúng hk bạn
dương đại uyển said: áp dụng a^3-b^3=(a-b)(a^2+ab+b^2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái cục ở trên phân tích theo (a-b) đúng hk bạn
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 14 Tháng năm 2018 #4 Gấu Trắng said: cái cục ở trên phân tích theo (a-b) đúng hk bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân cả tử và mẫu thêm (a^2+ab+b^2) Reactions: Gấu Trắng
Gấu Trắng said: cái cục ở trên phân tích theo (a-b) đúng hk bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân cả tử và mẫu thêm (a^2+ab+b^2)