sin^{6}x + cos^{6}x= sin2x.cos2x+tan2x-2
L lisabpbaby@gmail.com Học sinh Thành viên 6 Tháng bảy 2017 22 4 44 17 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{6}x + cos^{6}x= sin2x.cos2x+tan2x-2[/tex] Reactions: toilatot
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]sin^{6}x + cos^{6}x= sin2x.cos2x+tan2x-2[/tex]
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 17 Tháng hai 2018 #2 lisabpbaby@gmail.com said: [tex]sin^{6}x + cos^{6}x= sin2x.cos2x+tan2x-2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =3cos2x-3/4 sin^2(2x).cos2x=sin^2(2x).cos2x+sin2x chia cả 2 vé cho cos^32x
lisabpbaby@gmail.com said: [tex]sin^{6}x + cos^{6}x= sin2x.cos2x+tan2x-2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =3cos2x-3/4 sin^2(2x).cos2x=sin^2(2x).cos2x+sin2x chia cả 2 vé cho cos^32x