Vật lí [ Lớp 11 ] Lực từ - tương tác từ lên dòng điện

Trần Lê Thu Thảo

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
11
4
6
22
Bắc Giang
THPT Ngô Sĩ Liên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2 thanh ray nằm ngang, song song và cách nhau l=10cm, đặt trong 1 từ trường đều B thẳng đứng, 1 thanh kim loại đặ trên 2 thanh ray và vuông góc với chúng. Nối thanh ray với nguồn điện E=12V, r=1 Ôm. Tổng điện trở của thanh kim loại, thanh ray, dây nối R = 5 Ôm. Tính lực từ tác dụng lên thanh kim loại?
 
  • Like
Reactions: trunghieuak53
Top Bottom