cái dòng n:n=80/12:21:1 là sao nhỉ???\ @phamthimai146 @Hồng Nhật
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 9 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cái dòng n:n=80/12:21:1 là sao nhỉ???\ @phamthimai146 @Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cái dòng n:n=80/12:21:1 là sao nhỉ???\ @phamthimai146 @Hồng Nhật
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng tư 2018 #2 tôi là ai? said: View attachment 49334View attachment 49334 cái dòng n:n=80/12:21:1 là sao nhỉ???\ @phamthimai146 @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ là tỉ lệ số nguyên tử C : H Reactions: tôi là ai?
tôi là ai? said: View attachment 49334View attachment 49334 cái dòng n:n=80/12:21:1 là sao nhỉ???\ @phamthimai146 @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chỉ là tỉ lệ số nguyên tử C : H
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 9 Tháng tư 2018 #3 phamthimai146 said: Chỉ là tỉ lệ số nguyên tử C : H Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng cái số 80,20 ở đâu ra vậy
phamthimai146 said: Chỉ là tỉ lệ số nguyên tử C : H Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng cái số 80,20 ở đâu ra vậy
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 9 Tháng tư 2018 #4 tôi là ai? said: nhưng cái số 80,20 ở đâu ra vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài không cho biết Y1, Y2 --- nên không kết luận được gì , nhưng dự đoán đó là %mC = 80 và %mH = 20 Reactions: tôi là ai?
tôi là ai? said: nhưng cái số 80,20 ở đâu ra vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài không cho biết Y1, Y2 --- nên không kết luận được gì , nhưng dự đoán đó là %mC = 80 và %mH = 20