Giải phương trình sau: 2cos2x/1 - sin2x = 0
Gấu Trắng Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 75 34 26 26 Phú Yên THPT Phan Đình Phùng 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: 2cos2x/1 - sin2x = 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình sau: 2cos2x/1 - sin2x = 0
khanhlyht Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 21 8 6 Nghệ An 20 Tháng chín 2017 #2 Sao lại có /1 hả bạn
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 20 Tháng chín 2017 #3 Gấu Trắng said: Giải phương trình sau: 2cos2x/1 - sin2x = 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments IMG_1989.jpg 193.8 KB · Đọc: 239 Reactions: Tony Time
khanhlyht Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 21 8 6 Nghệ An 20 Tháng chín 2017 #4 Vậy đặt đk (1-sin2x) khác 0 rồi cho tử bằng 0 là ok, vì mẫu không thể =0 Reactions: Gấu Trắng