Toán [Lớp 11] giải phương trình sau

Gấu Trắng

Học sinh
Thành viên
10 Tháng chín 2017
75
34
26
26
Phú Yên
THPT Phan Đình Phùng
  • Like
Reactions: tôi là ai?

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
giải phương trình sau:
cos5x - sin2x = 0
và tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất:
y= [tex]\sqrt{2sinx - \frac{1}{2}}[/tex] +1

giải giúp mình với, trước sáng mai càng tốt nhang! cảm ơn!
1)cos5x=cos(pi/2-2x) sau đó bạn giải bt
 
  • Like
Reactions: Gấu Trắng

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
giải phương trình sau:
cos5x - sin2x = 0
cos5x=sin2x=>cos2x=cos(pi/2-2x)
và tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất:
y=
png.latex
+1
ko đọc được
 
  • Like
Reactions: Gấu Trắng

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
giải phương trình sau:
cos5x - sin2x = 0
và tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất:
y= [tex]\sqrt{2sinx - \frac{1}{2}}[/tex] +1

giải giúp mình với, trước sáng mai càng tốt nhang! cảm ơn!
-2<=2sĩn<=2
==>-5/2=<2sinx-1/2=<3/2
=>0=<căn (2sinx-1/2)=<căn 3/2
rùi lại +1 cho mấy vế đó
mệt ghê
 
  • Like
Reactions: Gấu Trắng
Top Bottom