Hóa [Lớp 11] Bài tập

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
viets ptr pứ
CaC2--->C2H2-->.C4H4---->C4H10-->C2H4--->C2H5OH--->C4H6---->caosu buna

[tex]CaC_2 + 2H_2O \rightarrow C_2H_2 + Ca(OH)_2[/tex]
[tex]CH\equiv CH + H-C\equiv CH\rightarrow CH_2=CH-C\equiv CH [/tex] (đime hóa,,)
[tex]CH_2=CH-C\equiv CH +3H_2 \xrightarrow[Ni]{t^0} CH_3-CH_2-CH_2-CH_3[/tex]
[tex]C_4H_{10} \overset{CRK}{\rightarrow} C_2H_4 + C_2H_6[/tex]
$C_2H_4 + H_2O \rightarrow C_2H_5OH$
[tex]2C_2H_5OH \overset{t^0,xt}{\rightarrow} C_4H_6 +H_2 +2H_2O[/tex] (pt này quên đk cụ thể rùi=.=,,)
[tex]nCH_2=CH-CH=CH_2\overset{t^0,p,xt}{\rightarrow} \in CH_2-CH=CH-CH_2 \ni _n[/tex] (trùng hợp mà tìm mãi ko có cái kí hiệu chuẩn=,=,,)
 
Last edited:
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
[tex]CaC_2 + 2H_2O \rightarrow C_2H_2 + Ca(OH)_2[/tex]
[tex]CH\equiv CH + H-C\equiv CH\rightarrow [tex]CH_2=CH-C\equiv CH [/tex] (đime hoas,,)
[tex]CH_2=CH-C\equiv CH +3H_2 \xrightarrow[Ni]{t^0} CH_3-CH_2-CH_2-CH_3[/tex]
[tex]C_4H_{10} \overset{CRK}{\rightarrow} C_2H_4 + C_2H_6[/tex]
$C_2H_4 + H_2O \rightarrow C_2H_5OH$
[tex]2C_2H_5OH \overset{t^0,xt}{\rightarrow} C_4H_6 +H_2 +2H_2O[/tex] (pt này quên đk cụ thể rùi=.=,,)
[tex]nCH_2=CH-CH=CH_2\overset{t^0,p,xt}{\rightarrow} \in CH_2-CH=CH-CH_2 \ni _n[/tex] (trùng hợp mà tìm mãi ko có cái kí hiệu chuẩn=,=,,)
gõ cái gì đấy
à hỏi nè cái đi mehoas viết kiểu chi nhỉ
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh and NHOR

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
đime hóa ạ! là sự kết hợp 2 phân tử lại thành 1 .... đi là 2, tri là 3
còn trime hóa là 3 ạ!
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh
Top Bottom